Atchayapathra Foods Menu | Tasty, Healthy & Spicy Receipes

To linger your taste buds, have a look at our Delicious, Organic and Healthy menu below.
350+ Menus

MAIN DISHES

Perfect, tender, well-seasoned and succulent

  • Variety Rice
  • Pulao
  • Briyani/Fried Rice
  • Millets
  • Parotta/Chappathi/Roti
  • Sevai

Puliyogare

புளியோதரை சாதம்

Lemon Rice

லெமன் சாதம்

Sambar Rice

சாம்பார் சாதம்

Coconut Rice

தேங்காய் சாதம்

Tomato Rice

தக்காளி சாதம்

Ghee Rice

நெய் சாதம்

Mint Leaves Rice

புதினா சாதம்

Jeera Rice

ஜீரா சாதம்

Curd Rice

தயிர் சாதம்

Palak Rice

பாலக் சாதம்

Corn Rice

கார்ன் சாதம்

Vaangi Bath

வாங்கி பாத்

Lemon Mint Rice

லெமன் புதினா ரைஸ்

Veg Tekri

வெஜ் தெக்ரி

Zarda Rice

ஜார்டா சாதம்

Peanut Rice

வேர்க்கடலை சாதம்

Bisibela Bath

பிசிபெல்லா பாத்

Carrot Rice

கேரட் சாதம்

Brahmi Leaves Rice

வல்லாரை சோறு

Climbing Brinjal Rice

தூதுவலை சோறு

Adamant Creeper Rice

பிரண்டை சோறு

Keezhanelli Rice

கீழாநெல்லி சாதம்

Lady’s Finger Rice

வெண்டை சாதம்

Bermuda Grass Rice

அருகம்புல் சாதம்

Basil Rice

துளசி சாதம்

Curry Leaves Rice

கறிவேப்பிலை சாதம்

Brown Rice Upma

பிரவுன் ரைஸ் உப்புமா

Goose berry Rice

நெல்லி சாதம்

Til Rice

எள்ளு சாதம்

Chickpeas Rice

சென்னா சாதம்

Double Beans Rice

டபுள் பீன்ஸ் சாதம்

Black Gram Rice

உளுந்து சாதம்

Garlic Rice

பூண்டு சாதம்

Araikeerai Rice

அரைக்கீரை சாதம்

Fenugreek Leaves Rice

வெந்தயக்கீரை சாதம்

Moringa Rice

முருங்கை கீரை சாதம்

Dwarf Copperleaf Rice

பொன்னாங்கன்னி சாதம்

Pepper Rice

மிளகு சாதம்

Ginger Rice

இஞ்சி சாதம்

Mushroom Capsicum Rice

மஷ்ரூம் கேப்சிகம் சாதம்

Capsicum Masala Rice

கேப்சிகம் மசாலா சாதம்

Cauli Flower Rice

காலிபிளவர் சாதம்

Dry Fruits Rice

டிரை புரூட் சாதம்

Citron Rice

நார்த்தை சாதம்

Avaram Senna Rice

ஆவாரம்பூ சாதம்

Lotus Root Rice

தாமரைத்தண்டு சாதம்

Neem Blossoms Rice

வேப்பம்பூ சாதம்

Mango Blossoms Rice

மாம்பூ சாதம்

Black-eyed Beans Rice

காராமணி சாதம்

Sago Rice

ஜவ்வரிசி சாதம்

Mango Rice

மாங்காய் சாதம்

Beet Root Rice

பீட்ரூட் சாதம்

Potato Rice

உருளை சாதம்

Plantain Flower Rice

வாழைப்பூ சாதம்

Radish Rice

முள்ளங்கி சாதம்

Plantain Pith Rice

வாழைத்தண்டு சாதம்

Arisi Dal Rice

அரிசி பருப்பு சாதம்

Aiyntharisi Rice

ஐந்தருசி சாதம்

Aiyntharisi Pongal

ஐந்தருசி பொங்கல்

Cow Peas Rice

தட்டாம் பயறு சாதம்

Horse Gram Rice

கொள்ளு சாதம்

Fenugreek Rice

வெந்தய சாதம்

Mukkani Pongal

முக்கனி பொங்கல்

Tooti-Frooti Pongal

டூட்டி புரூட்டி பொங்கல்

Candy Pongal

கற்கண்டு பொங்கல்

Sweet Pongal

சர்க்கரை பொங்கல்

Venn Pongal

நெய் வெண் பொங்கல்

Meal-Maker Masala Rice

மீல் மேக்கர் மசாலா சாதம்

Thengai Pottu Rice

தேங்காய் பொட்டு சாதம்

Wheat Milk Rice

கோதுமை பால் சாதம்

Payatham Vella Pongal

பயத்தம் வெல்ல பொங்கல்

Grapes Pongal

திராட்சை பொங்கல்

Pineappale Pongal

பைனாப்பிள் பொங்கல்

Coconut Milk Rice

தேங்காய் பால் சோறு

Papaya Pongal

பப்பாளி பொங்கல்

Green Gram Rice

பாசிப் பயறு சாதம்

Kootanj Choru

கூட்டாஞ் சோறு

Dates Pongal

பேரிச்சம் பொங்கல்

Samba Rice

சம்பா சாதம்

Coriander Rice

பச்சை மல்லி சாதம்

Coriander Seeds Rice

வர மல்லி சாதம்

Dry Ginger & Coriander Rice

சுக்கு மல்லி சாதம்

Masala Rice

மசாலா சாதம்

Mixed Rice

மிக்ஸ்ட் ரைஸ்

Yogurt Rice

யோகர்ட் ரைஸ்

Amaranth Rice

தோட்டகூரா சாதம் (முளைக்கீரை சாதம்)

Turmeric Ghee Rice

மஞ்சள் நெய் சோறு

Palm Fruit Curd Rice

பனம் பழ தயிர் சாதம்

Tender Coconut Rice

இளநீர் சாதம்

Sambar Onion Rice

சிறு வெங்காய சாதம்

Mudakathan Rice

முடக்கத்தான் சாதம்

Moong Dal Jaggery Rice

பாசிப் பருப்பு வெல்ல சாதம்

Pattinam Soru

பட்டிணம் சோறு

Sun berry Rice

மணத்தக்காளி சாதம்

Curd Mango Rice

தயிர் மாங்காய் சாதம்

Mushroom Masala Rice

மஷ்ரூம் மசாலா சாதம்

Coconut Milk Kuskha

தேங்காய் பால் குஸ்கா

Veg Curry Kuskha

வெஜ் கறி குஸ்கா

Mushroom Kuskha

மஷ்ரூம் குஸ்கா

Paruppu Podi Rice

பருப்பு பொடி சாதம்

Lentils Rice

மைசூர் பருப்பு சாதம், ஆந்திர பருப்பு சாதம், பெங்களூரு பருப்பு சாதம்

Veg Pulao

வெஜ் புலாவ்

Methi Pulao

மேத்தி புலாவ்

Coconut Milk Pulao

தேங்காய் பால் புலாவ்

Corn Pulao

கார்ன் புலாவ்

Chenna Dhal Pulao

சென்னா தால் புலாவ்

Peas Pulao

பீஸ் புலாவ்

Capsicum Pulao

கேப்சிகம் புலாவ்

Kashmiri Pulao

காஷ்மீரி புலாவ்

Aloo Chenna Pulao

ஆலு சென்னா புலாவ்

Green Peas Pulao

பச்சை பட்டாணி புலாவ்

Kodo Millet Chenna Pulao

வரகு அரிசி, சன்னா புலாவ்

Little Millet Spinach Pulao

சாமை, கீரை புலாவ்

Kodo Millet Paneer Pulao

வரகு பன்னீர் புலாவ்

Tomato Pulao

தாக்களிப் புலாவ்

Spl. Vegetable Pulao

ஸ்பெஷல் வெஜிடேபிள் புலாவ்

Spl. Masala Pulao

ஸ்பெஷல் மசாலா புலாவ்

Mushroom Pulao

காளான் புலாவ்

Roti Pulao

ரொட்டி புலாவ்

Tricolor Pulao

மூவர்ண புலாவ்

Soya-Yam Pulao

சோயா, கருணைக் கிழங்கு புலாவ்

Cumin Pulao

சீரக புலாவ்

Chenna Pulao

சென்னா புலாவ்

Oats Pulao

ஓட்ஸ் புலாவ்

Barnyard Millet Mushroom Pulao

குதிரைவாலி, காளான் புலாவ்

Pearl Millet Pulao

கம்பு அரிசிப் புலாவ்

Paladai Biriyani

பாலாடை பிரியாணி

Mushroom Biriyani

காளான் பிரியாணி

Wheat Biriyani

கோதுமை பிரியாணி

Veg Biriyani

காய்கறிப் பிரியாணி

Soya Dry Flakes Biriyani

சோயா – அவல் பிரியாணி

Kodo Millet Biriyani

வரகு பிரியாணி

Bread Biriyani

ப்ரட் பிரியாணி

Maize Layer Biriyani

சோளம் லேயர் பிரியாணி

Tapioca Biriyani

கப்பக்கிழங்கு பிரியாணி

VegBalls Biriyani

ராயகோளா பிரியாணி

Coriander Seeds Biriyani

தனியா பிரியாணி

Peas Biriyani

பட்டாணி பிரியாணி

Lima Beans Biriyani

மொச்சை பிரியாணி

Navadhaniya Biriyani

நவதானிய பிரியாணி

Meal Maker Biriyani

மீல் மேக்கர் பிரியாணி

Veg Fried Rice

வெஜ் பிரைட் ரைஸ்

Pineapple Fried Rice

பைனாப்பிள் பிரைட் ரைஸ்

Vegetable Butter Rice

வெஜிடேபிள் பட்டர் ரைஸ்

Tofu Fried Rice

டோஃபு ப்ரைடு ரைஸ்

Tomato Biriyani

தக்காளி பிரியாணி

Green Gram Biriyani

பாசிப்பயறு பிரியாணி

Moong Dal Biriyani

பாசிப்பருப்பு பிரியாணி

Coriander Soya Biriyani

கொத்தமல்லி சோயா பிரியாணி

Foxtail Millet Tomato Biriyani

தினை அரிசி தக்காளி பிரியாணி

Pepper Biriyani

மிளகு பிரியாணி

Vermicelli Biriyani

சேமியா பிரியாணி

Oats Biriyani

ஓட்ஸ் பிரியாணி

Baby Corn Biriyani

பேபி கார்ன் பிரியாணி

Ambur Veg Balls Dum Biriyani

ஆம்பூர் உருண்டைக் கறி தம் பிரியாணி

Nuts Biriyani

நட்ஸ் பிரியாணி

Chickpeas Biriyani

கொண்டைக் கடலை பிரியாணி

Kova Biriyani

கோவா பிரியாணி

Aloo Dum Biriyani

ஆலு தம் பிரியாணி

Kara Bara Biriyani

காரா பாரா பிரியாணி

Mushroom Fried Rice

மஷ்ரூம் பிரைட் ரைஸ்

Chili Garlic Fried Rice

சில்லி கார்லிக் பிரைட் ரைஸ்

Barnyard Fried Rice

குதிரைவாலி ஃபிரைட் ரைஸ்

Little Millet Fried Rice

சாமை ஃப்ரைட் ரைஸ்

Foxtail Millet Lemon Rice

தினை அரிசி, எலுமிச்சம் பழச் சாதம்

Barnyard Millet Mixed Rice

குதிரைவாலி கலவை சாதம்

Little Millet Sambar Rice

சாமை அரிசி சாம்பார் சாதம்

Foxtail Horse Gram Rice

தினை அரிசி கொள்ளு சாதம்

Foxtail Mint Rice

தினை, புதினா சாதம்

Mixed Millets Kichadi

சிறுதானியக் கலவைக் கிச்சடி

Kodo Millet Sweet Pongal

வரகு சர்க்கரை பொங்கல்

Kodo Millet Pongal

வரகு பொங்கல்

Foxtail Millet Kichadi

தினை கிச்சடி

Kodo Millet Cocount Rice

வரகு, தேங்காய் சாதம்

Kodo Millet Mango Rice

வரகு, மாங்காய் சாதம்

Kodo Millet Curd Rice

வரகு, தயிர் சாதம்

Little Millet Birinji

சாமை அரிசி பிரிஞ்சி

Foxtail Seasame Rice

தினை, எள் சாதம்

Barnyard Millet Kichadi

குதிரைவாலிக் கிச்சடி

Kodo Millet Curd Sevai

வரகு தயிர் சேவை

Little Millet Capsicum Rice

சாமை குடைமிளகாய் சாதம்

Barnyard Millet Vaangi Bath

குதிரைவாலி வாங்கிபாத்

Barnyard Millet Tomato Rice

குதிரைவாலி தக்காளி சாதம்

Chili Parotta

சில்லி பரோட்டா

Masala Piece Parotta

மசாலா பீஸ் பரோட்டா

Pudhina Parotta

புதினாப் புரோட்டா

Chukka Chappathi

சுக்கா சப்பாத்தி

Cauliflower Masala Chappathi

காலிபிளவர் மசாலா சப்பாத்தி

Moringa Chappathi

முருங்கைக்கீரை சப்பாத்தி

Aloo Methi Chappathi

ஆலு வெந்தயக்கீரை சப்பாத்தி

Tomato Spicy Chappathi

தக்காளி கார சப்பாத்தி

Onion Chappathi

வெங்காய சப்பாத்தி

Carrot-Cucumber Chappathi

கேரட் வெள்ளரி சப்பாத்தி

Ragi-Wheat Chappathi

கேழ்வரகு கோதுமை சப்பாத்தி

Potato Chappathi

உருளைக்கிழங்கு சப்பாத்தி

Tricolor Chappathi

மூவர்ணச் சப்பாத்தி

Sweet potato Chappathi

சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு சப்பாத்தி

Soya-Palak Chappathi

சோயா, பாலக் சப்பாத்தி

Corn flour Chappathi

கார்ன்மாவு சப்பாத்தி

Wheat Methi Roti

கோதுமை வெந்தய ரொட்டி

Wheat Roti

கோதுமை மாவு ரொட்டி

Pearl Millet Roti

கம்பு ரொட்டி

Masala Corn Roti

மசாலா ஜோவார் ரொட்டி

Carrot Coconut Roti

கேரட் தேங்காய் ரொட்டி

Moringa Roti

முருங்கைக்கீரை ரொட்டி

Kashmiri Roti

கஷ்மீரி ரொட்டி

Sweet Coconut Roti

இனிப்பு தேங்காய் ரொட்டி

Soya-Corn Roti

சோயா, மக்காச்சோள ரொட்டி

Veg Kothu Parotta

வெஜ் கொத்து பரோட்டா

Veg Piece Parotta

வெஜ் பீஸ் பரோட்டா

Aloo Parotta

ஆலு பரோட்டா

Wheat Pakkri Chappathi

கோதுமை பக்ரி சப்பாத்தி

Amaranth leaves Chappathi

முளைக்கீரை சப்பாத்தி

Mint leaves Chappathi

புதினா சப்பாத்தி

Wheat Masala Chappathi

கோதுமை மசாலா சப்பாத்தி

Wheat kakra

கோதுமை காக்ரா

Carrot Chappathi

கேரட் சப்பாத்தி

Beetroot Chappathi

பீட்ரூட் சப்பாத்தி

Ginger-Garlic Chappathi

இஞ்சி பூண்டு சப்பாத்தி

Coconut-Ragi Chappathi

தேங்காய் கேழ்வரகு சப்பாத்தி

Potato Masala Chappathi

உருளைக்கிழங்கு மசாலா சப்பாத்தி

Banana Chappathi

வாழைப்பழ சப்பாத்தி

Sweet Chappathi

இனிப்பு சப்பாத்தி

Tofu-Cheese Stuffed Chappathi

டோஃபு, சீஸ் ஸ்டப்டு சப்பாத்தி

Ginger-Methi Roti

வெந்தயக்கீரை இஞ்சி ரொட்டி

Wheat-Carrot Roti

கோதுமை கேரட் ரொட்டி

Corn Roti

மக்கா கீ ரொட்டி

Ragi Roti

கேழ்வரகு ரொட்டி

Baingan roti

கத்திரிக்காய் ரொட்டி

Raw papaya Roti

பப்பாளிக்காய் ரொட்டி

Rice flour roti

அரிசி மாவு ரொட்டி

Soya-Ragi Roti

சோயா, ராகி ரொட்டி

Vermicelli Pulav

வெர்மிசெல்லி புலாவ்

Masala Kichadi

மசாலா கிச்சடி

Lemon Kichadi

லெமன் கிச்சடி

Puli Kichadi

புளி கிச்சடி

Veg Curry Kichadi

வெஜ் கூட்டு கிச்சடி

Curd Semiya

தயிர் சேமியா

Chinese Semiya Bath

சைனீஸ் சேமியா பாத்
TASTY & SPICY

Veg Curries & Thokku

Tasty, Healthy & Spicy Receipes

  • Veg Curries
  • Thokku
  • Indian Snacks
  • Papads & Fryums

Dal Spinach Masiyal

பருப்புக் கீரை மசியல்

Bottle Gourd Mor Kootu

சுரைக்காய் மோர் கூட்டு

Okra Kootu

வெண்டைக்காய் கூட்டு

Sundaikai Kootu

சுண்டக்காய்க் கூட்டு

Ashgourd (Pooshanikai) Kootu

பூசணிக்காய் கூட்டு

Vazhaikkai (Raw Banana) Payaru Kootu

வாழைக்காய் பயறு கூட்டு

Vazhai Thandu (Banana Stem) Kootu

வாழைத்தண்டு கூட்டு

Chow Chow Pepper Kootu

செள செள மிளகு கூட்டு

Brinjal Puzhi Kootu

கத்திரிக்காய் புளிக் கூட்டு

Snakegourd Kootu

புடலங்காய் கூட்டு

Capsicum Urad Dal Kootu

கேப்சிகம் உளுத்தம் பருப்பு கூட்டு

Yellow Pumpkin Kootu

பரங்கிக்காய் கூட்டு

Cucumber Kootu

வெள்ளரிக்காய் கூட்டு

Ridge Gourd Pepper Kootu

பீர்க்கங்காய் மிளகு கூட்டு

Broad Beans (Avaraikai) Puzhi Kootu

அவரைக்காய் புளிக் கூட்டு

Spinach Garlic Masiyal

கீரை பூண்டு மசியல்

Cabbage Green peas pepper kootu

முட்டைக்கோஸ் பட்டாணி மிளகு கூட்டு

Manathakkaali Keerai Kootu

மணத்தக்காளி கீரை கூட்டு

Capsicum Poriyal

குடைமிளகாய் பொரியல்

Snakegourd Curry

புடலங்காய் கறி

Spring Onion Dal Poriyal

வெங்காயத்தாள் பருப்பு பொரியல்

Tapioca Poriyal

மரவள்ளிக்கிழங்கு பொரியல்

Bitter Gourd Sambal

பாகற்காய் சம்பல்

Onion Thoran

வெங்காய தோரன்

Aloo Burdha

ஆலூ புர்தா

Plantain Podimas

வாழைக்காய் பொடிமாஸ்

Plantain Pith Thuvaran

வாழைத்தண்டு துவரன்

Tomato Pudhina Chutney

தக்காளி புதினா சட்னி

Capsicum Chutney

குடமிளகாய் சட்னி

Ridge Gourd Chutney

பீர்க்கங்காய்ச் சட்னி

Chili Garlic Chutney

பூண்டு, மிளகாய்ச் சட்னி

Coriander leaves Chutney

கொத்தமல்லிச் சட்னி

Radish Chutney

முள்ளங்கிச் சட்னி

Coconut Masala Chutney

தேங்காய் மசாலா சட்னி

Coconut Tomato Chutney

தேங்காய், தக்காளிச் சட்னி

Beet-root Chutney

பீட்ரூட் சட்னி

Onion Chutney

வெங்காய சட்னி

Urad Dal Peanut Chutney

உளுத்தம் பருப்பு வேர்க்கடலை சட்னி

Pepper Garlic Chutney

மிளகு பூண்டு காரச் சட்னி

Eggplant Chutney

கத்திரிக்காய் சட்னி

Ashgourd Chutney

பூசணிக்காய் சட்னி

Karela Chutney

பாவற்காய் சட்னி

Gongura Chutney

கோங்குரா சட்னி

Coriander-Mint-Curry Leaves Chutney

கொத்தமல்லி, புதினா, கறிவேப்பிலை சட்னி

Mango Chutney

மாங்காய் சட்னி

Ginger Mango Thuvaiyal

இஞ்சி, மாங்காய்த் துவையல்

Dried Red Chili Thuvaiyal

வரமிளகாய்த் துவையல்

Coriander Mint Leaves Thuvaiyal

கொத்தமல்லி, புதினா துவையல்

Mint Leaves Thuvaiyal

புதினா துவையல்

Horsegram Thuvaiyal

கொள்ளுத் துவையல்

Urad Dal Thuvaiyal

உளுத்தம் பருப்புத் துவையல்

Onion Thuvaiyal

வெங்காயத் துவையல்

Tamarind Thuvaiyal

புளித் துவையல்

Moong Dal Thuvaiyal

பயற்றம் பருப்புத் துவையல்

Vada

மெது வடை

Keerai Vada

கீரை வடை

Masala Vada

மசால் வடை

Mysuru Bonda

மைசூர் போண்டா

Chick Peas Sundal

கொண்டக்கடலை சுண்டல்

Veg Cutlet

வெஜ் கட்லட்

Onion Pakoda

வெங்காய பகோடா

Horse Gram Sundal

எள்ளு சுண்டல்

Gobi 65

கோபி 65

Vazhaippoo Vada

வாழைப்பூ வடை


Pappad

அப்பளம்

Masala Pappad

மசாலா அப்பளம்

Jeera Pappad

சீரகம் அப்பளம்

Masala Pepper Pappad

மசாலா மிளகு அப்பளம்

Rice Fryums

அரிசி வற்றல்

Sago Fryums

ஜவ்வரிசி வற்றல்

Onion Fryums

வெங்காய வற்றல்

Tomato Sago Fryums

தக்காளி ஜவ்வரிசி வற்றல்

Curd Chillies

மோர் மிளகாய் வற்றல்

Rice Flour Vadam

அரிசி மாவு வடகம்

DELICIOUS & YUMMY

DINNER MENUS

Tasty, Healthy Dishes

  • Tiffin Items
  • Chutneys & Thokku
  • Currys

Idli

இட்லி

Pongal

பொங்கல்

Idiyappam

இடியப்பம்

Paniyaram

பணியாரம்

Spicy Paniyaram

கார பணியாரம்

Rice Puttu

அரிசி புட்டு

Carrot Uthappam

கேரட் ஊத்தப்பம்

Special Parotta

ஸ்பெஷல் பரோட்டா

Uthappam

ஊத்தப்பம்

Chappathi

சப்பாத்தி

Parotta

பரோட்டா

Adai

அடை

Wheat Parotta

கோதுமை பரோட்டா

Mint Parotta

புதினா பரோட்டா

Coriander Uthappam

மல்லி ஊத்தப்பம்

Ragi Puttu

ராகி புட்டு

Wheat Puttu

கோதுமை புட்டு

Piece Parotta

பீஸ் பரோட்டா

Kothu Parotta

கொத்து பரோட்டா

Veg Kichadi

வெஜ் கிச்சடி

Coriander Chappathi

மல்லி சப்பாத்தி

Mint Chappathi

புதினா சப்பாத்தி

Tomato Uthappam

தக்காளி ஊத்தப்பம்

Sweet Paniyaram

இனிப்பு பணியாரம்

Tomato Chutney

தக்காளி சட்னி

Spicy Chutney

கார சட்னி

Radish Chutney

முள்ளங்கி சட்னி

Onion Garlic Chutney

வெங்காய பூண்டு சட்னி

Onion Tomato Chutney

வெங்காய தக்காளி சட்னி

Curry Leaves Chutney

கறிவேப்பிலை சட்னி

Mint Chutney

புதினா சட்னி

Onion Chutney

வெங்காய சட்னி

Coriander Chutney

மல்லி சட்னி

Chilli Chutney

மிளகாய் சட்னி

Mint Coriander Chutney

புதினா மல்லி சட்னி

Ridge Gourd Chutney

பீர்க்கங்காய் சட்னி

Onion Spicy Chutney

வெங்காய கார சட்னி

Coriander Tomato Chutney

கொத்தமல்லி தக்காளி சட்னி

Onion Coriander Chutney

வெங்காய மல்லி சட்னி

Tomato Mint Chutney

தக்காளி புதினா சட்னி

Peanut Chutney

வேர்க்கடலை சட்னி

Capsicum Chutney

குடைமிளகாய் சட்னி

Sambar

சாம்பார்

Aviyal

அவியல்

Veg Aviyal

வெஜ் அவியல்

Sothi

சொதி

Veg Paya

வெஜ் பாயா

Veg Kuruma

வெஜ் குருமா


CALL US

6385788401, 6383201274, 9677704822


SERVE TIMING

Lunch Serve Time
Monday -Saturday: 11.30AM – 1.00PM
Dinner Serve Time
Monday -Saturday: 6.00PM – 7.30PM

CORPORATE OFFICE

Atchayapathra Foods Private Limited,
No. 183, Thathaneri Main Road,
Opp. To ESIC Hospital, Thathaneri,
Madurai – 625 018, Tamil Nadu.


PRODUCTION UNIT

Atchayapathra Foods Private Limited,
No. 183, Thathaneri Main Road,
Opp. To ESIC Hospital, Thathaneri,
Madurai – 625 018, Tamil Nadu.